Tuesday, 25/06/2019 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Lạc

TRƯỜNG THCS MINH LẠC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

 

     Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, được sự nhất trí của các cấp, các ngành địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2018, thầy và trò trường THCS Minh Lạc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. 

 

 

Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Đồng chí ...  – Phó  dân huyện Cẩm Xuyên; Bác Nguyễn Văn Duẩn – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Lạc; Bác    – P. Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Minh; Các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã; Đại diện Ban thường trực Hội phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường có Thầy Võ Kim Cự – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của  gần 623 HS toàn trường.

 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh tạo nên bầu không khí sôi nổi, khí thế.

 

Bác  – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Minh đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư Chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Những lời chúc mừng, những lời động viên của Chủ tịch nước đã tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò nhà trường khắc phục khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

 

Bác Nguyễn Văn Duẩn - Bí thư xã Cẩm Lạc phát biểu chỉ đạo trong lễ khai giãng và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới quý thầy cô giáo và các em nhân dịp Khai giảng năm học mới.

 

Đại diện Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương xã Cẩm Lạc và Cẩm Minh đã tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới quý thầy cô giáo và các em nhân dịp Khai giảng năm học mới.

 Năm học 2018-2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Minh Lạc sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 866
Năm 2019 : 21.023