Tuesday, 25/06/2019 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Lạc

Đoàn thể thao Cẩm Xuyên dành thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI – 2016 tỉnh Hà Tĩnh

Đoàn thể thao Cẩm Xuyên dành thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI – 2016 tỉnh Hà Tĩnh Tháng Một 10, 2016 2:52 chiều Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XI (năm 2016)…

Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XI (năm 2016) đã thành công tốt đẹp. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên tham gia Hội khỏe lần này có 100 vận động viên (gồm 20 em học sinh Tiểu học và 80 em học sinh THCS) được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù đổng cấp huyện. Sau khi chọn đội tuyển, Phòng GD&ĐT đã tiến hành xây dựng kế hoạch tập luyện theo một giáo trình nghiêm ngặt với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm. Mặc dầu phần lớn thời gian tập luyện diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa, lạnh nhưng bằng sự quyết tâm để dành thành tích cao nên thầy và trò đã tích cực hăng say tập luyện không quản trời mưa gió.

Kết thúc hội thi tranh tài ở tỉnh, đoàn thể thao Cẩm Xuyên đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu với 13 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 8 giải khuyến khích. Trong đó có nhiều vận động viên có thành tích xuất sắc như em Lê Thị Giang – THCS Mỹ Duệ (2 giải nhất, 1 giải nhì), em Nguyễn Thị Hằng – THCS Mỹ Duệ (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba), em Trương Tiến Dũng THCS Cẩm Hòa (2 giải nhất, 1 giải khuyến khích), em Phạm Văn Tài – THCS Mỹ Duệ (1 giải nhất, 1 giải nhì), …Đặc biệt em Lê Thị Giang là một trong 2 em được Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tuyên dương trong buổi trao giải.

HKPD tinh 2015

               Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh – Phó GĐ Sở GD&ĐT trao phần thưởng xuất sắc cho 2 VĐV xuất sắc.

Nhiều đơn vị có số lượng vận động động viên tham gia nhiều và dành thành tích cao như THCS Mỹ Duệ (15 giải/17 VĐV), THCS Cẩm Trung (7 giải/ 15 VĐV), … Có được thành tích này, trước hết là khâu tuyển chọn và tập luyện; là công sức ý chí mà các VĐV và huấn luyện viên đã kiên trì, bền bỉ, khắc phục mọi khó khăn “luyện khổ thành tài”. Đó là sự quan tâm, sẻ chia của các nhà trường trong phong trào chung của toàn ngành.

Sau khi dành thành tích cao ở đấu trường cấp tỉnh, Phòng GD&ĐT đã kịp thời động viên, biểu dương các huấn luyện viên và lãnh đạo đoàn.

HKPD tinh 2015-1

Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc Sở – Phó trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI trao cờ xuất sắc cho các Phòng GD&ĐT và các trường THPT có thành tích xuất sắc.

 

Theo camxuyen.edu.vn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 866
Năm 2019 : 21.023