Monday, 27/09/2021 - 12:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Lạc

English Speaking Club!!!

TRƯỜNG THCS MINH LẠC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH " CHÀO MỪNG NGÀY LỄ GIÁNG SINH VÀ CHỨC MỪNG NĂM MỚI 2020" VÀ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM.

 

Trong không khí mừng Giáng sinh, chào đón năm học mới 2020 và kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam; thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, chiều ngày 20/12/2019, Trường THCS Minh Lạc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề " Merry Christmas and Happy New Year".

  Về dự buổi giao lưu có: Tập thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường cùng với trung tâm Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên, mục tiêu của Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và tạo môi trường giao tiếp tốt cho các em học sinh bằng tiếng Anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn và ngày càng thêm yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Qua các hoạt động vui mà học, học mà chơi của Câu lạc bộ giúp các em tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ.

 Mở đầu chương trình là các điệu nhảy sôi động khai mạc cho buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh.

    Các em được hòa mình vào các trò chơi Tiêng Anh vui nhộn, các điệu nhảy hào hứng. CLB trang bị cho các em các kiến thức về chủ đề Noel: Các từ vựng, tìm hiểu về ông già Noel, về chúc mừng năm mới...CLB là môi trường để các em phát triển kỷ năng nghe, nói và là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng anh của mình.

   Tham gia " trò chơi dành cho khán giả" cùng với gv Tiếng Anh và người nước ngoài.Thông qua trò chơi giúp các em học sinh cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn để thực hành giao tiếp Tiếng Anh. Ngoài ra các em còn thể hiện khả năng nói Tiếng Anh của mình thông qua các phần thi như " Hùng biện", " Nghe, vẽ tranh và thuyết trình"....

 

   Mặc dù hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn với nội dung nhẹ nhàng nhưng CLB Tiếng Anh đã tạo được niềm hứng khởi, niềm yêu thích học Tiếng Anh trong mỗi em học sinh.

                                                                                                                                                     Nguồn: Thiều Đăng Đào

Tác giả: Đình Duẩn
Nguồn: thcsminhlac.camxuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 09 : 1.617
Năm 2021 : 16.562