Monday, 27/09/2021 - 11:43|

ĐẠI HỘI CB- CNV TRƯỜNG THCS MINH LẠC NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG THCS MINH LẠC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, được sự cho phép của Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên, sáng ngày 24/9/2020, Trường THCS Minh Lạc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021, Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị CB CC-VC năm học được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị có thầy giáo Đặng Hải Giang - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên. Về phía nhà trường có thầy giáo Võ Kim Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Chu Quang Vinh, Dương Văn Tính Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Minh Lạc.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Võ Kim Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị lắng nghe một số tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm với các đề tài: Biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên trong trường, biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, rèn các kỹ năng cho học sinh trong nhà trường, một số biện pháp để chuẩn bị đáp ứng chương trình GDTT thí điểm từ năm học 2020-2021, Phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Hải Giang – Chuyên viên Phòng GD&ĐT đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Tại Hội nghị, Nhà trường và Công đoàn cũng đã tổ chức trao tặng giấy khen, bằng khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, tặng hoa, quà chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Minh Lạc năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Minh Lạc vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Nguồn: Thiều Đăng Đào